Lễ khai mạc cuộc thi Robot Raise Your ARM 2011

Cuộc thi robot Raise Your ARM 2011 – do Đoàn Thanh niên – LCH Sinh viên và CLB Nghiên cứu Khoa học khoa Điện – Điện tử (PIF) tổ chức là một sân chơi bổ ích cho sinh viên trong hè 2011.

Sáng ngày 31-07-2011, lễ Phát động cuộc thi đã diễn ra tại Hội trường B4 – Đại học Bách Khoa, cơn mưa buổi sáng không làm ngăn cản bước chân của hơn 150 sinh viên đến tham dự buổi lễ.

Tham dự cuộc thi, sinh viên có cơ hội tiếp xúc với dòng ARM Cortex M0, đồng thời tiếp cận với kĩ thuật thực hiện và điều khiển robot. Cuộc thi với các vòng đấu đầy thử thách và các sự kiện sôi nổi xung quanh sẽ hứa hẹn nhiều điều bất ngờ và thú vị.

Buổi lễ phát động cuộc thi Robot Raise Your ARM đã diễn ra sôi nổi, hào hứng, bắt đầu cho mùa hè “Cùng Raise Your ARM chinh phục công nghệ” tại Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh.

-Phóng viên RYA đưa tin-

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Hơn 150 sinh viên có mặt tại Hội trường B4 để tham dự buổi lễ

Những giây phút thú vị trong buổi lễ khai mạc cuộc thi

Đại diện nhà tài trợ chính – Công ty NXP Semiconductors tại Việt Nam

Đại diện nhà đồng tài trợ cuộc thi – Công Ty Tốc Độ Số