Thông báo họp mặt Câu lạc bộ NCKH Khoa Điện – Điện tử

Câu lạc bộ Nghiên cứu khoa học Khoa Điện – Điện tử tổ chức buổi họp mặt thành viên các khoá 2009, 2008, 2007 và các anh chị Cựu Sinh Viên, các thầy cô là Cán bộ Giảng dạy khoa Điện – Điện tử, Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh,

Vào lúc: 8h00, sáng Thứ 7, 13-11-2010

Tại: GDB2B.

Buổi họp mặt cũng là buổi giới thiệu các thành viên mới (K2008, K2009), giới thiệu các hoạt động, các khoá học, các cuộc thi mà CLB sẽ tổ chức trong thời gian sắp tới. Đồng thời lắng nghe sự chia sẻ kinh nghiệm trong học tập, nghiên cứu, và làm việc của các thầy cô cũng như các anh chị cựu sinh viên.

Một nội dung quan trọng nữa là phương án mở rộng hoạt động của CLB và cách chọn thêm thành viên vào CLB để tham gia học tâp, nghiên cứu.

Trong buổi này CLB cũng sẽ Giới thiệu cuộc thi Điều khiển và Trình diễn LED tổ chức từ tháng 12/2010 đến hết tháng 02/2011.

Thân mời các bạn sinh viên có quan tâm tham dự.