Lớp Op-amp & Applications

Câu lạc bộ Nghiên cứu Khoa học Khoa Điện – Điện tử sẽ mở 1 lớp học chuyên đề Analog – Giới thiệu một số linh kiện Analog thông dụng và ứng dụng vào một số trò chơi đơn giản.

Lớp chuyên đề này có tên “Op-amp & Applications” sẽ học vào 3 buổi Chủ nhật, ngày 5, 12, và 19 tháng 12 / 2010.

Photobucket

Các bạn muốn tham gia khoá học thì đăng kí vào mail opamp.clb@gmail.com để nhận được thông tin chi tiết (về thời gian, phòng học, các vật dụng và linh kiện cần chuẩn bị cho lớp học).

(Vui lòng ghi rõ thông tin cá nhân – họ tên – lớp – SĐT – email)

Như các khoá học khác của CLB, lớp chuyên đề “Op-amp & Applications” hoàn toàn không thu phí, đây cũng là một lớp học nữa nằm trong chương trình hoạt động của CLB nhằm giúp đỡ các bạn sinh viên trong khoa hiểu thêm lý thuyết điện tử và rèn luyện kĩ năng thực hành.

Số lượng sinh viên là có hạn, ưu tiên các bạn đăng kí sớm.