Tuyển sinh khoá mới C6 – Câu lạc bộ Nghiên cứu khoa học Khoa Điện – Điện tử

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 08 tháng 02 năm 2012

V/v ĐĂNG KÍ KHOÁ HỌC MỚI CỦA CÂU LẠC BỘ

I. Nội dung:
Trong tháng 03/2012, CLB NCKH Khoa Điện – Điện tử sẽ khai giảng lớp học mới (được gọi là lớp C6 – tức là khoá thứ 6 của CLB).
Người hướng dẫn lớp C6 là các thầy cô và các anh/chị sinh viên khoá trên.
Khoá này học về làm mạch, lập trình với vi điều khiển (PIC16F887) để thực hiện một vài ứng dụng đơn giản.
Học phí: Như tất cả các chương trình khác của CLB nhằm giúp đỡ sinh viên học tập, nghiên cứu, lớp C6 là một lớp học hoàn toàn miễn phí.

II. Thời gian tổ chức khoá học
Khai giảng: Đầu tháng 03/2012 (dự kiến 10/03/2012)
Lớp học sẽ được tổ chức trong năm học 2011-2012 (có thể kéo dài sang học kì hè), mỗi tuần học 1 buổi vào chiều thứ 7 (tiết 8-12).

III. Đăng kí:
+ Đối tượng: Sinh viên Khoa Điện – Điện tử, khoá 2010 và 2011

(Các bạn chưa cần phải biết làm mạch và lập trình khi đăng kí tham dự. Đã có tài liệu hướng dẫn cụ thể, rõ ràng để các bạn có thể tự học theo –> hoàn thành mạch dự thi)

+ Thời gian đăng kí: đến 23h59 ngày 16/02/2012
+ Cách thức đăng kí: Đăng kí trên forum CLB theo mẫu có sẵn, theo link này.

IV. Lựa chọn:
Các bạn muốn tham dự lớp C6 sẽ được yêu cầu làm mạch theo Đề bài của CLB, phải thi công hoàn chỉnh mạch trước ngày chấm.
Thời gian tổ chức chấm mạch (dự kiến): Thứ 7, 03-03-2012.
Các bài làm tốt nhất (mạch chạy đúng, đẹp) sẽ được chọn.
Tiêu chí: 30-35 bạn.

V. Đề bài và hỗ trợ:
– Đề bài: được đăng trên forum CLB Pay It Forward, các thắc mắc và cần giúp đỡ các bạn có thể trao đổi trên forum.
—> Trang đề bài.

Các bạn sẽ được hỗ trợ tận tình từ các anh chị và các bạn thông qua các hình thức sau:
– Tài liệu: Các bạn có thể tham khảo trước các bài giảng trên website của CLB: www.payitforward.edu.vn -> mục Tutorials và các bài viết trên forum để tìm hiểu trước. Các bài giảng đã có đầy đủ, rõ ràng, dễ hiểu để các bạn có thể bắt đầu ngay.
– Email nộp bài + sửa lỗi Layout giúp các bạn: pif.picc6@gmail.com
– Hỗ trợ online: forum CLB.
Hai buổi training trực tiếp: Thứ 7 – CN (18-19/02/2012).
(Chiều thứ 7, sáng Chủ nhật)
VI. Công bố kết quả:
– Trong tuần từ 03-03 đến 07-03-2013.
– Khai giảng (dự kiến) vào ngày 10-03-2012.

VII. Lưu ý:
CLB sẽ thông báo các thông tin cập nhật trên forum và một số thông tin quan trọng sẽ được gửi tới email của các bạn.
Các thông tin cụ thể mời các bạn vui lòng xem trên forum CLB.

CLB Pay It Forward (PIF) mong sớm được đồng hành cùng bạn trong học tập và nghiên cứu.

BCN CÂU LẠC BỘ